Đào tạo chính quy

Thông báo về việc nhập điểm thi tốt nghiệp THPT và rà soát thông tin đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến

09/11/2022
Trường Đại học Thương mại thông báo đến thí sinh đã đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2022 theo hình thức trực tuyến kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký xét tuyển, cụ thể như sau:
1. Từ 21-27/07/2022 thí sinh cần rà soát lại các thông tin đã nhập lên hệ thống:
Khu vực; Đối tượng ưu tiên; kết quả học tập bậc THPT (nếu thí sinh có đăng ký xét tuyển theo phương thức 200, 410).
2. Từ ngày 24-27/07/2022 thí sinh phải nhập kết quả thi tốt nghiệp THPT mới đủ điều kiện xét tuyển. Thí sinh nhập điểm (theo Bước 5 trong tài liệu Hướng dẫn đăng ký) tại địa chỉ: https://dangkyxettuyen.tmu.edu.vn.
3. Thí sinh sẽ bị hủy kết quả xét tuyển nếu nhập sai các thông tin và minh chứng lên hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến của Trường có ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển.
4. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo một trong các phương thức xét tuyển trước của Trường, đăng ký trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT với phương thức xét tuyển trước - XTT, mã tổ hợp xét tuyển – TMU.

Trường hợp phát hiện có thông tin sai sót, thí sinh cần liên hệ ngay với Trường qua số điện thoại tuyển sinh: 0857.288.882, 082.352.6868.

XEM VĂN BẢN THÔNG BÁO CHI TIẾT TẠI FILE ĐÍNH KÈM.