Hợp tác

Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Anglia Ruskin, Vương quốc Anh (ARU)

04/08/2022
Vào sáng ngày 4 tháng 8 năm 2022, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Anglia Ruskin (Vương quốc Anh).
Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có Ông Simon Evans - Giám đốc quan hệ đối tác quốc tế; Ông Samuel Poulton - Quản lý quan hệ quốc tế cao cấp khu vực Đông Nam Á và châu Mỹ; Bà Phương Nguyễn - Giám đốc khu vực tại Việt Nam; Bà Lù Thị Hồng Nhâm - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh.

Tham dự buổi Lễ về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Viết Thái – Trưởng phòng Đối ngoại & Truyền thông; TS. Đinh Thị Phương Anh – THNV Phó Trưởng phòng Đối ngoại & Truyền thông.

Hướng tới một trong những trọng tâm trong chiến lược phát triển của Nhà trường là tăng cường hợp tác quốc tế, chuyển giao công nghệ giáo dục, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phát triển các ngành và chuyên ngành đào tạo mới,… Trường Đại học Thương mại đã làm việc với Trường Đại học Anglia Ruskin, thống nhất hợp tác chương trình chuyển tiếp 3+1 với các ngành học: Chương trình Cử nhân Thương mại quốc tế; Chương trình Cử nhân Tiếng Anh thương mại; Chương trình Cử nhân Tài chính - ngân hàng; Chương trình Cử nhân Tài chính - ngân hàng (lớp CLC).
1A6A5194
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng. Trong tương lai, hai trường bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác về các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, đào tạo tại Trường Đại học Thương mại và cấp bằng bởi Trường Đại học Anglia Ruskin (Vương quốc Anh).